Top 9 đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng U.S.News 2024-2025

Tổ chức U.S.News & World Report (Mỹ) cuối tháng 6 đã công bố bảng xếp hạng Đại học tốt nhất toàn cầu năm 2024-2025. Trong số 2.250 cơ sở giáo dục đại học từ 104 quốc gia, vùng lãnh thổ được xếp hạng; Việt Nam có 9 trường được xếp hạng ở bảng này.
Với sự cố gắng không ngừng của cán bộ Giảng viên, Chuyên viên và toàn thể sinh viên; trường Đại học Duy Tân lại tiếp tục có những thành tựu rực rỡ trên các bảng xếp hạng thể giới.
Chính điều này càng khẳng định một lần nữa vị thế của trường Đại học Duy Tân; trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực trẻ đầy tài năng cho Việt Nam nói riêng; và cho tất cả các doanh nghiệp trên thế giới nói chung. Có thể nói; trường Đại học Duy Tân đã và đang là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các thí sinh đang tìm kiếm môi trường học tập phù hợp và hội nhập.
Các đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng U.S.News 2024-2025 ảnh 1