Trực thăng biến thành nơi ở của 4 người

Thật khó tin khi “ông vua tốc độ bầu trời” lại có đầy đủ chỗ tiếp khách và nghỉ ngơi cho bốn người.

“ông vua tốc độ bầu trời” lại có đầy đủ chỗ tiếp khách và nghỉ ngơi cho bốn người

Chiếc Westland Lynx là dạng trực thăng đa năng được quân đội nhiều nước sử dụng như: Anh, Hà Lan, NaUy, Bồ Đào Nha, Brazil… Trong những năm 1980, máy bay Lynx sản xuất tại Anh được mệnh danh là Vua tốc độ khi đạt 400 km/h. Trong cuộc chiến vùng Vịnh và Kosovo, những chiếc máy bay này cũng góp mặt.

Tuy nhiên, mới đây, chiếc Westland Lynx lại gây chú ý tại khu cắm trại ở Lancashire (Anh). Một gia đình đã biến trực thăng thành nơi nghỉ qua đêm gọn gàng vừa đủ cho 4 người.

Nhìn vào bên trong ta sẽ phải ngạc nhiên vì nội thất đã được sắp xếp, với một trong gian như vậy nhưng nội thất vẫn rất đầy đủ và tiện nghi, gồm: sofa, giường ngủ, tivi, tủ lạnh mini, lò vi sóng, bồn rửa,… Tuy nhiên, căn nhà đặc biệt này lại mắc phải một nhược điểm đó là thiếu WC. Do đó, với những ai muốn ngủ lại ngôi nhà này phải sử dụng nhà tắm bên ngoài.

Nội thất đầy đủ và tiện nghi bên trong trực thăng

Giường ngủ đủ chỗ cho 2 người và sofa có thể biến thành nơi nghỉ cho 2 người nữa. Chủ sở hữu cũng gắn thêm một phần hiên gỗ bên ngoài trực thăng để mọi người có thể ngồi uống trà, ngắm cảnh công viên, hồ nước gần đó.

Để được ngủ lại đây một đêm, bạn phải chi trả 144USD, tương ứng với gần 3,4 triệu đồng. Nếu là bạn, bạn có muốn thử trải nghiệm một đêm ở đây không?