Chuyên ngành Kiến trúc Công trình ở Đại học Duy Tân có gì?

Kiến trúc sư là những chuyên gia được đào tạo và cấp bằng về nghệ thuật và khoa học thiết kế các công trình xây dựng. Họ biến những nhu cầu của con người về nơi ở, sinh hoạt, vui chơi, làm việc… thành hình ảnh và đồ án của các công trình; sau đó sẽ xây dựng bởi người khác. Để làm được như vậy các sinh viên chuyên ngành Kiến trúc Công trình ở Đại học Duy Tân phải không ngừng trau dồi bản thân với chương trình học của nhà Trường.

Kiến trúc sư chuyên ngành Kiến trúc Công trình
Kiến trúc sư chuyên ngành Kiến trúc Công trình là những chuyên gia được đào tạo và cấp bằng về nghệ thuật và khoa học thiết kế các công trình xây dựng

Cái nhìn tổng quan về chuyên ngành Kiến trúc Công trình ĐH Duy Tân

Nhận thấy rõ những nhu cầu của xã hội về một người kiến trúc sư có đầy đủ các kiến trúc chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc đa dạng; ĐH Duy Tân đã và đang đào tạo các lứa sinh viên thuộc chuyên ngành Kiến trúc công trình lành nghề để kiến tạo nên những công trình chất lượng, độc đáo. Nhận thấy được sự phổ biến của ngành học; Kiến trúc công trình đang thu hút một lượng lớn sinh viên theo học.

Thời gian đào tạo bậc Đại học ở ĐH Duy Tân: 5 năm

Học gì với chuyên ngành Kiến trúc Công trình?

Khi theo học chuyên ngành Kiến trúc công trình tại ĐH Duy Tân sinh viên có thể được đào tạo hoàn hảo các kiến thức về thiết kế công trình từ quy mô nhỏ đến lớn; từ đơn giản đến phức tạp; từ thiết kế ý tưởng cho đến việc tích hợp kết cấu, kĩ thuật, vật liệu,… Trong quá trình học; để tích thêm kinh nghiệm thực tế sinh viên sẽ thường xuyên được thực hiện những Đồ án thiết kế nhanh, Đồ án Quy hoạch, Đồ án Công nghiệp,…

Với sự đào tạo của các giảng viên cơ hữu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như những Tiến sĩ; Thạc sĩ đã tốt nghiệp từ nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển trở về. Dù có là ai đi chăng nữa tất cả những giảng viên ĐH Duy Tân luôn giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho sinh viên với sự nhiệt tình, hết mình, tâm huyết nhất.

chuyên ngành Kiến trúc Công trình tại ĐH Duy Tân
Sinh viên chuyên ngành Kiến trúc Công trình tại ĐH Duy Tân được đào tạo hoàn hảo các kiến thức về thiết kế công trình

Sinh viên chuyên ngành Kiến trúc Công trình ngay khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm:

Các công việc thiết kế hoặc triển khai thiết kế tại các văn phòng thiết kế kiến trúc; giám sát thiết kế kiến trúc tại các công trình xây dựng; các công việc liên quan đến quản lý thiết kế và xây dựng; tư vấn kiến trúc tại các doanh nghiệp; các đơn vị quản lý đô thị của Nhà nước, của doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài.

chuyên ngành Kiến trúc công trình ở Đại học Duy Tân
Sau khi ra trường có thể đảm nhận nhiều vị trí quan trọng

Nếu bạn thực sự có tình yêu với ngành Kiến trúc và vẫn còn không biết học ngành Kiến trúc ở đâu thì hãy đến với Khoa Kiến trúc ĐH Duy Tân để có thể trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng những những yêu cầu quan trọng của xã hội trong thời đại mới.